ดูหนังออนไลน์ฟรี ดาบพิฆาตอสูร สู่การสั่งสอนของเสาหลัก (2024) พากย์ไทย เต็มเรื่อง - ออนไลน์ฟรี QHD^1080i

+ดู! ดาบพิฆาตอสูร สู่การสั่งสอนของเสาหลัก เรื่องเต็ม HD

▶ รับชมเต็มเรื่อง➾ ดู Demon Slayer 4 ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก หนังเต็มเรื่องออนไลน์ ฟรี THAI-DUBB!

+ดู! ดาบพิฆาตอสูร 4 สู่การสั่งสอนของเสาหลัก เต็มเรื่อง Demon Slayer 4 ซับไทย อัพเดตใหม่ (2024) FHD/QHD (อังกฤษ: Demon Slayer To the Hashira Training)

ดู ดาบพิฆาตอสูร: ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก (ญี่ปุ่น: 鬼滅の刃 柱稽古編; โรมาจิ: Kimetsu no Yaiba:Hashira Geiko-hen; อังกฤษ:Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – To the Hashira Training) เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นอนิเมะแนวแอ็กชันดาร์กแฟนตาซี ที่ออกฉายในปี ค.ศ. 2024 สร้างจากดาบพิฆาตอสูร ที่เขียนโดยโคโยฮารุ โกโตเกะ กำกับภาพยนตร์โดย ฮารุโอะ โซโตซากิ และเขียนบทโดยทีมงานยูโฟเทเบิล (Ufotable) เช่นเดียวกับภาพยนตร์ สู่หมู่บ้านช่างตีดาบ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นนำเอาตอนสุดท้ายของภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ และตอนแรกของภาคการสั่งสอนของเสาหลัก ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในภายหลัง มารวมให้ได้รับชมก่อนใครในโรงภาพยนตร์ แต่จุดที่แตกต่างคือภาพยนตร์ฉบับนี้มีการแก้ไขฟุตเทจบางส่วนของตอนก่อนหน้าให้ผสานกับเนื้อเรื่องใหม่ได้อย่างลงตัว

ชื่อเรื่อง: "Demon Slayer: To the Hashira Training - ดาบพิฆาตอสูร ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก"ทย.ดาบพิฆาตอสูรภาค 4 ฉาย 29 ก.พ. 2024 การสั่งสอนจากเสาหลัก เรื่องย่อ ดู อนิเมะ Demon Slayer ภาคใหม่ Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร ตอนใหม่.

"ร่วมตามติดชมเต็มเรื่องของอนิเมะที่ทุกคนรอคอยอย่าง "Demon Slayer: To the Hashira Training" ภาคนี้เต็มไปด้วยความสนุกและความตื่นเต้นในการสั่งสอนจากเสาหลัก ทุกความลับและความสามารถของพวกเขาจะถูกเปิดเผยให้คุณได้เห็น พร้อมกับการต่อสู้กับอสูรอันน่ากลัวในตอนที่สร้างความระทึกขวัญและตื่นเต้นในระดับต้นๆของการบูชาต่อสู้ อย่าพลาดที่จะร่วมสนุกกับการผจญภัยที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ใหม่ๆในโลกของ Demon Slayer!"

"ดาบพิฆาตอสูร 4: ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก" เป็นภาคต่อของเรื่องแอ็คชันแฟนตาซีที่น่าตื่นเต้นและมีการอัพเดทใหม่ล่าสุดของซีรีส์นิยายการ์ตูนที่ดังมาก "Demon Slayer". ติดตามการผจญภัยของตัวละครโดยตรงผ่านการฝึกอบรมกับเสาหลัก และเพลิดเพลินกับความสมจริงและความสนุกสนานของการดูอนิเมะในรูปแบบซับไทย ห้ามพลาดเพื่อความตื่นเต้นในปี 2024!

มูฟวี ดาบพิฆาตอสูร ภาค การฝึกฝนของเสาหลัก จะเดินตามรอยภาคก่อนอย่าง สู่หมู่บ้านช่างตีดาบ ที่ออกฉายในปี 2023

ดาบพิฆาตอสูร มูฟวีปี 2024 จะนำเสนอตอนที่ 11 ในชื่อ “สายสัมพันธ์ที่ถูกประสาน ฟ้าสลัวและเช้าที่สดใส” จาก ซีซัน 3 หมู่บ้านช่างตีดาบ และตอนเปิดตัวซีซัน 4 การฝึกฝนของเสาหลัก ที่มีความยาว 1 ชั่วโมง

มูฟวีเรื่องนี้จะเชื่อมโยงซีซัน 3 และ 4 เข้าด้วยกัน และจะฉายในโรงภาพยนตร์ระบบ 4K และ IMAX

เช่นเดียวกับมูฟวีภาคก่อนอย่าง สู่หมู่บ้านช่างตีดาบ จะมีการจัดทัวร์รอบโลก โดยมีการวางแผนฉายในเมืองสำคัญทั่วโลก

จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมา มูฟวี การฝึกฝนของเสาหลัก จะยิ่งใหญ่กว่าทัวร์รอบโลกครั้งก่อน โดยจะออกฉายในโรงภาพยนตร์ 1,800 แห่งทั่วญี่ปุ่นและทั่วโลก

หนัง Demon Slayer to the Hashira Training Arc (เต็มเรื่อง) หนัง Demon Slayer to the Hashira Training Arc (เต็มเรื่อง)

หนัง Demon Slayer 4 (เต็มเรื่อง) หนัง Demon Slayer 4 (เต็มเรื่อง)

หนัง ดาบพิฆาตอสูร สู่การสั่งสอนของเสาหลัก (เต็มเรื่อง) หนัง ดาบพิฆาตอสูร สู่การสั่งสอนของเสาหลัก (เต็มเรื่อง)

Demon Slayer 4 เต็มเรื่องเถื่อน

ดาบพิฆาตอสูร สู่การสั่งสอนของเสาหลัก นักแสดง

ดาบพิฆาตอสูร สู่การสั่งสอนของเสาหลัก เต็มเรื่อง

ดาบพิฆาตอสูร สู่การสั่งสอนของเสาหลัก รอบฉาย

ดาบพิฆาตอสูร สู่การสั่งสอนของเสาหลัก ฉายวันไหน

ดาบพิฆาตอสูร สู่การสั่งสอนของเสาหลัก ดูออนไลน์

ดาบพิฆาตอสูร สู่การสั่งสอนของเสาหลัก เต็มเรื่องพากย์ไทย

ดาบพิฆาตอสูร สู่การสั่งสอนของเสาหลัก ซูม

✌️ Done

All boards

Sign up to Timestripe